CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NHẬT HOÀNG LONG HẢI xin gửi lời chào trân trọng đến Quý khách hàng đã, đang và sẽ cho phép chúng tôi được trở thành người bạn đồng hành cũng như đã dành sự tín nhiệm và ủng hộ dịch vụ của Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Thưa Quý khách hàng, NHẬT HOÀNG LONG HẢI hoạt động trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ, vệ sĩ chuyên nghiệp. Trong suốt chặng đường hoạt động và phát triển, công ty chúng tôi đã từng bước đi lên, tự khẳng định được thương hiệu của mình nhờ tạo được sự tín nhiệm của khách hàng qua chất lượng dịch vụ, nguồn nhân lực chuyên nghiệp, giá thành cạnh tranh. Chúng tôi luôn lắng nghe và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng một cách hiệu quả nhất. Với đội ngũ Lãnh đạo và Chỉ huy có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ đầy năng lực, nhiệt tình, chúng tôi luôn tự tin đáp ứng kịp thời các yêu cầu từ phía khách hàng.

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NHẬT HOÀNG LONG HẢI được Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế Hoạch và Đầu Tư Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp giấy phép đăng ký kinh doanh và Phòng Cảnh Sát QLHC-TTXH Công An Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu cấp giấy chứng nhận đăng ký số 3502369029 đủ điều kiện an ninh trật tự để kinh doanh dịch vụ Bảo Vệ chuyên nghiệp.

Nguồn nhân lực được CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ NHẬT HOÀNG LONG HẢI tuyển chọn là: Bộ Đội – Công An xuất ngũ, nam nữ thanh niên có trình độ văn hóa 12/12, sức khỏe lý lịch tốt, đủ bản lĩnh, kinh nghiệm và ý thức trách nhiệm cao. Cán bộ, nhân viên Công ty phải trải qua quá trình đào tạo huấn luyện nghiệp vụ, trang bị kiến thức pháp luật, võ thuật, phòng cháy chữa cháy, sơ cứu thương, sơ tán, cứu hộ, giao tiếp, ứng xử… do Công An tổ chức và được cấp giấy chứng nhận nghiệp vụ bảo vệ. Sự chuyên nghiệp, tự tin, chính xác, an toàn, hiệu quả, tiết kiệm, trung thành, kỷ luật của đội ngũ nhân viên bảo vệ NHẬT HOÀNG LONG HẢI là phương châm chính trong hoạt động của Công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn thực hiện tốt những cam kết với Quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Quý khách hàng đến NHẬT HOÀNG LONG HẢI . Chúng tôi tự tin sẽ là sự lựa chọn tốt và lâu dài của Quý khách hàng.

Trân trọng!
Giám Đốc
LÊ THỊ NHẬT QUYÊN